VÀI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH THÔNG QUAN

 

transport-freight-and-logistics

 

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thông Quan  đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, dịch vụ khai Hải Quan và tư vấn Xuất nhập khẩu; trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các hoạt động ngoại thương và giao nhận hàng hóa quốc tế.

Phương châm hoạt động: “Uy Tín - Tận Tâm, Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.”

Là doanh nghiệp có truyền thống gần 10 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc. Công ty TNHH Thông Quan đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành logistics Việt Nam nói chung, ngành logistics nói riêng.

Công ty TNHH Thông Quan luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát uy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Thông Quan chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của công ty chúng tôi.

 

Trân trọng kính chào,

                                                                                                                                                                                    Đặng Văn Điềm

                                                                                                                                                                                             Giám đốc.

2

1