Dịch vụ vận chuyển container Nội địa giá rẻ

Sau nhiều năm thành lập doanh nghiệp vận tải đến nay,  Thông Quan đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container Nội địa tại Việt Nam. Thương hiệu của Thông Quan đã được phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường Nội địa.

So với với các loại hình vận chuyển khác thì dịch vụ vận chuyển container nội địa bằng đường bộ của Thông Quan có nhiều ưu điểm so hơn như giá cước vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu quá khổ, quá tải và những hàng hóa có khối lượng lớn, công kềnh, nhiều chủng loại khác nhau, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của Thông Quan là vận chuyển hàng hóa đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình.

van-chuyen-hang-container-noi-dia

Hiện nay Thông Quan chúng tôi có hơn 20 đầu kéo container với đội xe tải chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh về các cảng, sân bay hoặc từ các cảng biển vận chuyển đến các khu công nghiệp.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, tìm kiếm nguồn nhân lực nhằm mở rộng và cải thiện hơn nữa dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển .v.v…

Đội ngũ tài xế và nhân viên điều độ được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.

Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn,môi trường làm việc trực tuyến linh động, Thông Quan luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận tải container nội địa chất lượng cao, an toàn, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Mang lại sự hài lòng và hợp tác cùng nhau phát triển. Chắc chắn Thông Quan sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết thêm về dịch vụ vận chuyển container bằng đường bộ.

CÔNG TY TNHH THÔNG QUAN

  • Hotline : 061 8871409
  • Địa chỉ trụ sở: B1/08, Khu phố 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Văn phòng giao dịch tại khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6, Tỉnh Đồng Nai
  • Văn phòng giao dịch tại KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
  • Email: Info@thongquan.com.vn – Sales@thongquan.com.vn
  • Website: www.thongquan.com.vn