17/12/2020 | 1743 |
0 Đánh giá

Khi nói đến việc xuất, nhập khẩu từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra là làm thế nào để thông quan hàng hóa thuận lợi nhất. Câu trả lời tốt nhất là thuê một công ty khai báo hải quan giỏi. 

Có nên thuê đại lý khai báo hải quan Đồng Nai

Khi nói đến việc xuất, nhập khẩu từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra là làm thế nào để thông quan hàng hóa thuận lợi nhất. Câu trả lời tốt nhất là thuê một công ty khai báo hải quan giỏi. Họ biết rõ các quy tắc và quy định của khu vực bạn muốn nhập khẩu hàng hóa và hoàn thành công việc một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào việc bán hàng hóa và có được doanh thu. Đó là tất cả những gì mà dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan có thể giúp bạn.

Có nên thuê đại lý khai báo hải quan Đồng Nai

Có nên thuê đại lý khai báo hải quan Đồng Nai

Dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai tại Thông Quan sẽ làm gì ?

Dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan hỗ trợ cả tài liệu ngoại tuyến và trực tuyến. Chúng tôi có là những chuyên gia hiểu biết về các quy tắc và quy định cụ thể của từng khu vực và có thể tính toán các khoản thuế và thuế liên quan, cũng như bất kỳ khoản thanh toán nào. Dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được thông quan kịp thời, liền mạch và tiết kiệm. Dịch vụ này được cung cấp với một mức phí hợp lý. Và chúng tôi có nghĩa vụ tuân thủ các yêu cầu quy định và luật định thay mặt cho khách hàng nhập khẩu.

Các chuyên gia dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan với kinh nghiệm dày dặn để xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục nhập cảnh và các vấn đề phân loại như:

  1. Các biện pháp xử lý thuế quan và các hiệp định thương mại có thể giảm thuế suất hoặc đặt ra các giới hạn khác đối với hàng hóa cụ thể
  2. Tuân thủ các quy tắc và quy định hiện hành
  3. Xác định giá trị và phân loại hàng hóa
  4. Đánh giá sản phẩm để xác định nhiệm vụ
  5. Dấu hiệu hàng hóa nhập khẩu để ghi rõ nước xuất xứ
  6. Xử lý các hạn chế về thuế hoặc hoàn thuế, thuế và các khoản phí khác đối với một số mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam
  7. Bảo vệ chống lại thuế chống bán phá giá và thuế đối kháng
  8. Xử lý sản phẩm chảy qua các khu thương mại nước ngoài
  9. Lưu trữ bất hồ sơ cần thiết

>>> Xem thêm Vận chuyển Nhơn Trạch cùng Thông Quan

Sự khác biệt giữa dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan với các nhà đại lý khác

Dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan có thể xử lý hàng nhập tại tất cả các cảng dỡ hàng của hải quan, cũng như có thể chuẩn bị và xử lý các thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của các cơ quan Hải quan khác. Đưa ra quyết định hợp tác với Thông Quan là một biện pháp tối ưu tốt nhất.

Cách tìm đại lý hải quan tại Đồng Nai

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ khai báo hải quan Đồng Nai của Thông Quan là nơi để bạn yên tâm cho việc khai bảo của mình. Hoặc nơi dễ dàng tìm kiếm một nhà đại lý hải quan và thông tin bổ sung về việc nhập khẩu và xuất khẩu là customs.gov.vn.

Dù chọn một đơn vị khai báo như thế nào đi chăng nữa, bạn hãy hiểu rõ thật kĩ về các thủ tục hải quan Đồng Nai trước khi bắt đầu hoặc thuê một đại lý hải quan Đồng Nai thật tốt để đồng hành cùng bạn. Thông Quan chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm Các dịch vụ tiêu biểu tại Thông Quan

Địa chỉ trụ sở: 1086 Xa Lộ Hà Nội, Khu phố 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 1: K
hu Công nghiệp Nhơn Trạch 6, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 2: 
 KCN Lộc An - Bình Sơn, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Sđt: 0251 887 1409

Email: info@thongquan.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận