DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI HÀNG HÓA, XE CẨU, BỐC XẾP
DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI HÀNG HÓA, XE CẨU, BỐC XẾP

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thông Quan đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa, dịch vụ khai Hải Quan và tư vấn Xuất nhập khẩu; trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các hoạt động ngoại thương và giao nhận hàng hóa quốc tế. Ngoài các dịch vụ kể trên, chúng tôi mở rộng và phát triển các dịch vụ sau:
ĐẠI LÝ HẢI QUAN
ĐẠI LÝ HẢI QUAN

Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi dựa trên nguyên tắc cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt và độ tin cậy, để vận chuyển hàng hóa hợp pháp qua thị trấn, hoặc trên toàn quốc, bất cứ khi nào họ muốn.
DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC
DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

Là nhà vận chuyển đa phương thức, chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu, đảm nhận các lô hàng từ nơi đi đến nơi đến theo yêu cầu của khách hàng Hàng hóa FCL/ FCL. Hàng hóa FCL/ LCL. Hàng hóa LCL/ LCL. Hàng rời. Hàng thu gom/ hàng chia lẻ       Vận tải đường biển, vận tải đường hàng không là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay.
TRA CỨU BIỂU THUẾ
TRA CỨU BIỂU THUẾ

Tra cứu biểu thuế xuất nhập khẩu tại đây  
INTERNATIONAL FREIGHT FORWARDING
INTERNATIONAL FREIGHT FORWARDING

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này và kết nối mạnh mẽ với các hãng tàu quốc tế và các đường vận chuyển. Chúng tôi vận chuyển các lô hàng trên tất cả các cảng và sân bay lớn trên thế giới. Chúng tôi đã được công nhận bởi các hãng hàng không tầm cỡ thế giới, cho phép chúng tôi cung cấp mức giá dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả về chi phí cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN
DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

Giải quyết khó khăn này, Thông Quan cung cấp dịch vụ Khai Hải quan tại tất cả các cảng chính. Với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, khách hàng luôn nhận được những lời tư vấn hữu ích, giúp tối thiểu hóa chi phí và thời gian. Công ty luôn đảm bảo làm thủ tục thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa cho Khách và đưa hàng về kho theo yêu cầu trong vòng 02 ngày làm việc kể từ khi nhận được bộ hồ sơ hoàn chỉnh.
DỊCH VỤ VẬN TẢI
DỊCH VỤ VẬN TẢI

Việc cung cấp đúng sản phẩm, đúng địa điểm, thời gian, trong điều kiện tốt nhất, phương thức thanh toán thuận tiện và chi phí hợp lý làm thoả mãn nhu cầu khách hàng là những mấu chốt quan trọng dẫn tới sự thành công của dịch vụ cận chuyển  
THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU
THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách với quy trình trọn gói, khép kín.

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả