Trong nghành giao thông vận tải nói riêng và Logistics nói chung thì phương thức vận chuyển bằng đường bộ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển hàng hóa.

Bạn đang phân vân tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín – nhanh chóng – hiệu quả - chi phí thấp thì hãy để chúng tôi công ty Thông Quan Logistics sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển và giải quyết các phát sinh tốt nhất đáp ứng các tiêu chí trên nhằm phục vụ cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Dịch Vụ Vận Chuyển

Đa dạng các loại mặt hàng vận chuyển: hàng kim loại, hàng hóa chất, hàng gỗ, nội thất, hàng nguy hiểm,.... Thông Quan luôn nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho hàng của bạn đưa lên xe và trong quá trình vận chuyển.

 

 

Lý Do Nên Chọn Thông Quan Làm Đơn Vị Vận Chuyển

  • Đội ngũ tài xế và nhân viên điều phối được training tác phong và cách làm việc xử lý phát tình huống chuyên nghiệp - nhanh chóng - an toàn.
  • Đầu tư hơn 100 xe đầu kéo container năng suất 5000Tues/tháng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sớm nhất vận chuyển nhanh chóng và giá ưu đãi nhất.
  • Vị trí ưu thế của bãi xe nằm ngay trung tâm phía nam thuận tiện đến kho hoặc địa điểm giao hàng nhanh chóng cho khách hàng các khu vực vận chuyển ở các khu vực: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

 

    

 

Giấy Phép Vận Tải

 

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển:

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ điện thoại, email, các kênh mạng xã hội,....

Bước 2: Tư Vấn & Báo Giá

Tư vấn tuyến đường vận chuyển, loại xe sử dụng (hoặc bên Thông Quan sẽ tính toán giùm loại xe cho khách hàng dựa theo khối lượng và trọng lượng của hàng hóa). Sau đó gửi báo giá khách hàng để xác nhận.

Bước 3: Xác Nhận Báo Giá - Tiến Hành Sử Dụng Dịch Vụ

Sau khi xác nhận báo giá sau đó kí hợp động sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Thanh Toán Dịch Vụ

Thanh toán theo quy định hợp đồng.

 

Xem thêm:

>>>Hải Quan Đồng Nai Đưa Máy Soi Container Di Động Vào Hoạt Động

>>>Đóng Hàng Container Cần Lưu Ý Gì?