CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG QUAN - THÔNG QUAN LOGISTICS

 

Công ty Cổ Phần Thông Quan là một doanh nghiệp có truyền thống 16 năm xây dựng và phát triển. Từ khi thành lập đến nay, bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc. Thông Quan đã gặt hái được những thành tựu nhất định và trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành công ty dịch vụ Logistics hàng đầu về nghiệp vụ và tận tâm với khách hàng

 

Lịch Sử Hình Thành:

 

 

 

 

 

Phương Châm Hoạt Động

 

“Uy Tín - Tận Tâm, Sự Thịnh Vượng Của Khách Hàng Là Thành Công Lớn Nhất Của Chúng Tôi.”

 

Tầm Nhìn

 

  • Thông Quan logistics luôn luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp giải pháp logistics hàng đầu được khách hàng bình chọn yêu thích, với dịch vụ đẳng cấp, nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, tạo ra giá trị gia tăng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

  • Nằm trong Top công ty cung cấp chuỗi Logistics toàn diện theo công nghệ thông tin gắn kết với sự phát triển trên nền thương mại điện tử.

 

Sứ Mệnh

  ► Khách hàng là trọng tâm phát triển:
Thông Quan Logistics luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trọng tâm, là động lực để Thông Quan Logistics có thể phát triển thành công ty dịch vụ Logistics hoàn hảo nhất.

 

► Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp:
Thông Quan Logistics luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất.

 

► Đổi mới – Sáng tạo:
Thông Quan Logistics luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Logistics Của Thông Quan

   

► Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm:

Thông Quan tự hào là một trong những dịch vụ Logistics lớn nhất tại Đồng Nai, 15 năm kình nghiệm hoạt động cùng với hơn 5000 khách hàng lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nặng động, xử lý nhanh chóng các hoạt động vận tải quốc tế, vận tải nội địa, thủ tục hải quan, giấy phép, dịch vụ kho bãi,tháo dỡ, đóng gói, khui kiện,.... của khách hàng chuẩn nhất.

 

► Dịch vụ chuyên nghiệp:

Dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng, chi phí siêu cạnh tranh. Thông Quan Logistics phát triển công nghệ áp dụng vào quản lý nhằm đảm bảo dịch vụ cũng như lô hàng của quý khách

 

► Vận tải đa phương thức:

Phương thức vận chuyển đa dạng, đưa hàng hóa của khách hàng đến địa điểm yêu cầu an toàn nhất.Các chuỗi dịch vụ của Thông Quan từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị các thủ tục Hải Quan, tất cả các loại giấy tờ xuất nhập khẩu, đóng gói, vận tải,....đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng nhất.

 

Lĩnh Vực Kinh Doanh

 

 

Triết Lý Kinh Doanh

       Kinh doanh bằng sự tử tế, dich vụ bằng sự tận tâm, tư vấn chia sẻ bằng nhiệt huyết.

 

Công ty Cổ Phần Thông Quan - Thong Quan Logistics luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát uy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.