Chính sách & Quy định chung

1. Chính sách & Quy định chung:

Website thongquan.com.vn chỉ cung cấp về các thông tin dịch vụ của Thông Quan Logistics và những tin tức mang tính chất tham khảo từ những nguồn tin tức chính thống khác.

2. Quy định và hình thức thanh toán:

Website thongquan.com.vn không có chức năng thanh toán trực tuyến.

3. Chính sách vận chuyển/giao nhận:

   1. Thương nhân, tổ chức, cá nhân phải công bố những thông tin sau về điều kiện vận chuyển và giao nhận áp dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website:

      a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Máy bay – tàu biển – xe tải- xe container

      b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng: Tùy vào khoảng cách địa lý có thời gian sớm nhất 1 ngày hoặc có thể lên đến 30 ngày.

      c) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Giao hàng trên toàn thế giới.

   2. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn. Nếu vì lý do nào đó hàng đến chậm so với dự kiến, phía Thông Quan Logistics sẽ chủ động xử lý để hàng đến kịp thời, khách hàng không bị hủy hợp đồng.

   4. Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành): Không có

   5. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền: Không có

   6. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP), bao gồm: -----------------

      a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Gửi mail báo giá dịch vụ hoặc e-newsletter.

      b) Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ email info@thongquan.com.vn.com nhận thông tin hoặc người được chỉ định tiếp nhận thông tin.

      c) Thời gian lưu trữ thông tin: Khi có yêu cầu hủy lưu trữ thông tin từ khách hàng

      d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có quản lý hoặc người được quản lý chỉ định tiếp nhận thông tin khách hàng.

      đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Địa chỉ: Số 1A, tổ 10, khu phố 5, Phường An Bình, TP. Biê Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại:  025.1887.1409

Email: info@thongquan.com.vn

      e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khách hàng không tự điều chỉnh thông tin cá nhân mà phải liên hệ admin: info@thongquan.com hoặc 025.1887.1409 yêu cầu chỉnh sửa thông tin.

Trường hợp gặp than phiền từ Thông Quan Logistics, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 025.1887.1409