17/11/2022 | 810 |
0 Đánh giá

Sáng 14/11 cục hải quan đồng nai đã tổ chức triển khai đưa máy soi container di động vào thực tiễn phục vụ cho công tác kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu tại địa bàn Đồng Nai.

 

Mỗi ngày cục Hải Quan Đồng Nai giải quyết hơn 5000 tờ khai hải quan, thông quan hơn 75 ngàn tấn hàng hóa để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sản xuất hàng hóa xuất nhập khẩu của hơn 4000 doanh nghiệp tròn đó có gần 1300 ngàn doanh nghiệp có vồn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động tại Đồng Nai.

Để có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thông quan hàng hóa. Cục Hải quan Đồng Nai được Tổng Cục Hải quan trang bị, giao quản lý và vận hành máy soi container di động M60, lắp đặt tại Cảng Long Bình Tân thuộc địa bàn quản lý của Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Đồng Nai, tạo thuận lợi cho các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cấp tiến độ hoạt động tại các cảng.

 

 

Máy soi M60 được sản xuất tại Anh năm 2021, là một thiết bị soi chiếu hiện đại, hoạt động trên nền công nghệ tia X điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính thông minh. M60 với ưu thế di động có thể di chuyển đến các địa điểm thông quan theo yêu cầu của hải quan có thể soi chiếu xe container, xe tải,…. Tần xuất M60 có thể soi chiếu là 25 container/giờ.

Qua đó rút ngắn được thời gian thông quan, giúp doanh nghiệp giảm chi phí bốc xếp, đóng mở container

Địa chỉ trụ sở: 1086 Xa Lộ Hà Nội, Khu phố 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 1: K
hu Công nghiệp Nhơn Trạch 6, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 2: 
 KCN Lộc An - Bình Sơn, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Sđt: 0251 887 1409

Email: info@thongquan.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận