10/09/2022 | 440 |
0 Đánh giá

Ấm áp yêu thương trung thu 2022, nhằm đem đến những phần quà tinh thần cho các bé và các cụ, công ty Thông Quan đã tổ chức chuyến từ thiện ở trại côi nhi Thiên Bình

 

Chương trình từ thiện Ấm áp yêu thương đêm hội trăng rằm do Thông Quan tổ chức đã được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV công ty nhằm gửi đến những phần quà cũng như tinh thần cho các bé côi nhi và các cụ trong viện dưỡng lão trong dịp Trung Thu 2022.

 

Đối với Thông Quan cho đi là nhân lại, sự thành công trong kinh doanh là tạo ra được nhiều giá trị cho cộng đồng và phát triển xã hội. Tết Trung Thu là Tết Đoàn Viên nhưng đâu đó còn có trẻ em và người già lại kém may mắn khi sinh ra đã không có cha mẹ khi già đi lại không có người thân bên cạnh chăm sóc vậy nên các trại côi nhi và viện dưỡng lão là nơi những mảnh đời kém may mắn được xem là gia đình là mái âm hạnh phúc.

Đôi lúc cuộc sống vất vả khó khăn chúng ta lại nản chí từ bỏ và cảm thấy mình quá thiệt thòi nhưng khi ngẫm lại nhìn thấy những mảnh đời kém may mắn chúng ta nên biết quý trọng và mỉm cười vì chúng ta có gia đình có mái ấm có nơi nương tựa vững chắc và chính vì điều đó chúng ta nên chia sẻ với nhưng mảnh đời kém may mắn không chỉ vật chất mà có thể là tinh thần động viên tích cực cũng là một món quà san sẻ lớn đối vơi họ.

 

Viện dưỡng lão

Viện dưỡng lão

 

Côi Nhi Thiên Bình

Chúc các em các ông/bà và những mảnh đời kém may mắn ngoài kia luôn vui vẻ khỏe mạnh và yêu đời thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với chúng ta

THÔNG QUAN LOGISTICS - THÀNH CÔNG LÀ TẠO RA GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP

Địa chỉ trụ sở: 1086 Xa Lộ Hà Nội, Khu phố 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 1: K
hu Công nghiệp Nhơn Trạch 6, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 2: 
 KCN Lộc An - Bình Sơn, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Sđt: 0251 887 1409

Email: info@thongquan.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận