31/12/2022 | 1557 |
0 Đánh giá

Công ty TNHH Thông Quan đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ xe container Đồng Nai để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Thông Quan - Dịch vụ vận chuyển xe container Đồng Nai chuyên nghiệp

Thông Quan là một trong những công ty có dịch vụ xe container Đồng Nai với quy mô lớn. Là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhận vận chuyển hàng đường bộ và đường biển từ Đồng Nai đi các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế

 

Thông Quan - Dịch vụ vận chuyển xe container Đồng Nai chuyên nghiệp

Với tính chất khu vực Đồng Nai là nơi giao thoa giữa các xí nghiệp nhà máy, dịch vụ xe container Đồng nai của Thông Quan đảm bảo vận chuyển một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất và chi phí phải tốt nhất nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Với ưu thế về phương tiện, nhân lực, cơ sở hạ tầng và hệ thống quản lý, dịch vụ xe container Đồng nai của Thông Quan vận tải chuyên nghiệp với hơn 80 xe đầu kéo đáp ứng được 5000 TEUS/tháng có thể đáp ứng vận chuyển từ Đồng Nai đường bộ đi hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài việc hoạt động độc lập, dịch vụ này còn được kết hợp chung với chuỗi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và hàng không.

Là nhà vận tải xe container Đồng Nai chuyên nghiệp, Công ty cung cấp Các Loại Dịch Vụ Vận Chuyển trên các hành trình từ Công ty xuất hàng đến cảng xuất, và từ cảng dỡ hàng đến tận kho Công ty nhập hàng trên các tuyến đường từ các cảng đến Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh… Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất, Thông Quan luôn mong muốn cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn”.

>>> Xem thêm Những lợi ích của xuất nhập khẩu Đồng Nai

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển xe container Đồng Nai chuyên nghiệp Thông Quan?

- Luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa của khách hàng nhanh chóng nhất

- Giá thành cạnh tranh, luôn nghĩ đến việc tiết kiệm, tối ưu chi phí cho khách hàng.

- Với hơn 80 xe đầu kéo đáp ứng được 5000 TEUS /tháng có thể đáp ứng vận chuyển của khách hàng.

- Dịch vụ xe container Đồng Nai của Thông Quan giao đúng địa điểm, đúng thời gian cho khách hàng.

- Có hợp đồng chi tiết, biên nhận rõ ràng, tạo lòng tin, sự uy tín trong lòng khách hàng.

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kỹ lưỡng, tạo sự an tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe container Đồng Nai.

Việc cung cấp đúng sản phẩm, đúng địa điểm, thời gian, trong điều kiện tốt nhất, phương thức thanh toán thuận tiện và chi phí hợp lý làm thoả mãn nhu cầu khách hàng là những mấu chốt quan trọng dẫn tới sự thành công của dịch vụ vận chuyển. Chính vì vậy công ty TNHH Thông Quan đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ vận chuyển để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm Những tin tức khác tại Thông Quan

Địa chỉ trụ sở: Số 1A, Tổ 10, Khu phố 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 1: 
khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 2: 
Chi nhánh Lộc An - Lô E, đường N1, KCN Lộc An - Bình Sơn, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Sđt: 0251 887 1409

Email: info@thongquan.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận