31/12/2022 | 2498 |
0 Đánh giá

Công ty Cổ Phần Thông Quan đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ xe containertại Đồng Nai để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

 

 

 Dịch vụ vận chuyển xe container ở Đồng Nai

Đồng Nai được xem là trung tâm logistics phía nam với cơ sở hạ tầng phát triển và địa lý thuận tiện giao thoa với các đường quốc lộ, cao tốc liên tỉnh, liên miền, gần các cảng biển lớn. Vì thế công ty Thông Quan nắm bắt cơ hội đầu tư phát triển dịch vụ vận chuyển xe container với quy mô lớn và mục tiêu đáp ưng yêu cầu của Khách Hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất

Với ưu thế về phương tiện, nhân lực, cơ sở hạ tầng và hệ thống quản lý, dịch vụ xe container Đồng nai của Thông Quan vận tải chuyên nghiệp với hơn 80 xe đầu kéo đáp ứng được 5000 TEUS/tháng có thể đáp ứng vận chuyển từ Đồng Nai đường bộ đi hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài việc hoạt động độc lập, dịch vụ này còn được kết hợp chung với chuỗi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và hàng không.

Là nhà vận tải xe container Đồng Nai chuyên nghiệp, Công ty cung cấp Các Loại Dịch Vụ Vận Chuyển trên các hành trình từ Công ty xuất hàng đến cảng xuất, và từ cảng dỡ hàng đến tận kho Công ty nhập hàng trên các tuyến đường từ các cảng đến Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh… Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn và luôn cam kết với mức giá rẻ nhất, Thông Quan luôn mong muốn cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất, phục vụ khâu hậu cần xuất nhập khẩu cho khách hàng với phương châm “ Nhanh – Uy tín – Giá rẻ - An toàn - Tận Tâm”.

>>> Xem thêm Những lợi ích của xuất nhập khẩu Đồng Nai

 

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển xe container Đồng Nai chuyên nghiệp Thông Quan?

- Vị trí trung tâm thuận lợi cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất

- Giá thành cạnh tranh, luôn nghĩ đến việc tiết kiệm, tối ưu chi phí cho khách hàng.

- Với hơn 80 xe đầu kéo đáp ứng được 5000 TEUS /tháng có thể đáp ứng vận chuyển của khách hàng.

- Dịch vụ xe container Đồng Nai của Thông Quan giao đúng địa điểm, đúng thời gian cho khách hàng.

- Có hợp đồng chi tiết, biên nhận rõ ràng, tạo lòng tin, sự uy tín trong lòng khách hàng.

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kỹ lưỡng, tạo sự an tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe container Đồng Nai.

Việc cung cấp đúng sản phẩm, đúng địa điểm, thời gian, trong điều kiện tốt nhất, phương thức thanh toán thuận tiện và chi phí hợp lý làm thoả mãn nhu cầu khách hàng là những mấu chốt quan trọng dẫn tới sự thành công của dịch vụ vận chuyển. Chính vì vậy công ty cổ phần Thông Quan đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ vận chuyển để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm Những tin tức khác tại Thông Quan

Địa chỉ trụ sở: 1086 Xa Lộ Hà Nội, Khu phố 5, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 1: K
hu Công nghiệp Nhơn Trạch 6, Tỉnh Đồng Nai.
Văn phòng giao dịch 2: 
 KCN Lộc An - Bình Sơn, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Sđt: 0251 887 1409

Email: info@thongquan.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận